kinhdoanhthuonghieu.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Annam Gourmet ra mắt bộ sưu tập quà tặng tết cao cấp mùa lễ hội 2024

Mùa lễ hội này, Annam Gourmet, chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp hàng đầu thị trường, tự hào trình làng Bộ sưu tập Quà tặng Tết 2024. Bộ sưu tập hộp quà tặng Tết của Annam Gourmet năm nay có chủ đề sống động lấy cảm hứng từ hình ảnh vườn trái cây sum suê, đầy màu sắc rực rỡ, gói gọn không khí ấm áp nhưng cũng vô cùng rộn ràng của các dịp lễ hội đặc trưng riêng của Annam Gourmet vào cuối năm và Tết Nguyên Đán 2024.

 10 mẫu hộp quà tặng Tết 2024 mới của Annam Gourmet với ý nghĩa biểu tượng sâu sắc

Nắm bắt tinh thần của dịp lễ Tết, Annam Gourmet giới thiệu 10 thiết kế mẫu hộp mới bắt mắt, mỗi thiết kế kể một câu chuyện độc đáo về ngày Tết. Những hộp quà Tết 2024 này được lên ý tưởng và thiết kế tỉ mỉ gợi lên tinh hoa mùa lễ hội, hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm.

 Từ các biểu tượng truyền thống đến các họa tiết thời thượng, bộ sưu tập quà tặng Tết 2024 của Annam Gourmet luôn có sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và mục đích tặng quà, để mọi món quà được trao đi đều mang ý nghĩa đặc biệt và trọn vẹn nhất.

 Chủ đề chính của bộ sưu tập quà tặng Tết 2024: Vườn Cây Trái Rực Rỡ
Thiết kế chính của bộ sưu tập quà Tết 2024 của Annam Gourmet, và cũng là hình ảnh trong chủ đề của chuỗi cửa hàng dịp cuối năm – 20 Years of Celebratio (20 Năm Tận Hưởng Lễ Hội) chính là khu vườn trái cây. Khi đến với cửa hàng, quý khách cũng sẽ có trải nghiệm như lạc vào một khu vườn nhiều màu sắc.

 Annam Gourmet đem biểu tượng của sự sung túc và thịnh vượng vào trong thiết kế như là lời chúc may mắn đến với toàn thể khách hàng, mong muốn một năm mới phát đạt, ấm no.

 Tinh hoa ẩm thực thế giới hội tụ trong hộp quà Tết 2024 của Annam Gourmet
Trọng tâm của Bộ sưu tập Quà tặng Tết 2024 là hàng loạt sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng để thỏa mãn “gu” thưởng thức của khách hàng.

 Từ rượu vang và sâm panh hảo hạng, giăm bông và phô mai đặc sản, bánh mì thủ công, đến nhiều bánh kẹo cao cấp khác, Annam Gourmet gói gọn cả thế giới ẩm thực đầy thú vị cùng nhiều hương vị mới lạ vào hộp quà Tết.

 Trải nghiệm chuẩn bị quà tặng liền mạch với sự tư vấn và hỗ trợ từ Annam Gourmet
Annam Gourmet hiểu tầm quan trọng của trải nghiệm cá nhân hóa khi mua sắm, do đó, cửa hàng sẽ cung cấp đầy đủ sự hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm và hộp quà Tết 2024 để phù hợp với nhu cầu mua sắm mà vẫn giữ được chất lượng của phần quà.

 Hơn nữa, mọi phần quà đều sẽ được gửi đến tận tay quý khách hàng bằng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo quá trình mua sắm liền mạch là tiện lợi.

 Bộ sưu tập Quà tặng Tết Cao cấp 2024 hiện đã có sẵn tại các cửa hàng Annam Gourmet, và có thể được đặt thông qua nền tảng trực tuyến. Hãy nâng tầm trải nghiệm tặng quà và biến mùa lễ hội này trở nên đáng nhớ cùng Annam Gourmet!

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: (028) 38235800
E-mail: [email protected]
Trang web: https://shop.annam-gourmet.com/

banner_hcm_02min