kinhdoanhthuonghieu.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Khai Mạc Triển Lãm Quốc Tế Ngành Điện, Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa Việt Nam 2023

Sáng ngày 24/5, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Bình Dương, Triển lãm Quốc tế ngành Điện, Máy móc thiết bị công nghiệp và tự động hóa Việt Nam 2023 – EMA Vietnam 2023, diễn đồng thời với Triển lãm Quốc tế ngành Năng lượng – Energy Vietnam 2023 và Triển lãm Quốc tế thiết bị vật tư ngành Nước – Water Bình Dương đã chính thức khai mạc.

Triển lãm sẽ diễn ra 3 ngày từ 24 đến ngày 26 tháng 5/2023, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo (Lô A19, Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Ông Nguyễn Thanh Đảo - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam cho biết, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được coi là điểm nhấn của kỷ nguyên số, với các công nghệ nền tảng như internet kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, big data, blockchain, robotic,… đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của các ngành nghề trong nền kinh tế của mỗi quốc gia. Ngành điện, ngành năng lượng, ngành nước, tự động hóa cùng các ngành công nghiệp khác cũng không nằm ngoài xu thế chung. Cách mạng công nghiệp 4.0 vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức, yêu cầu các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến, đổi mới, sáng tạo, tăng cường hợp tác giao thương. EMA Vietnam – Energy Vietnam – Water Binhduong được tổ chức với sự kỳ vọng của Ban Tổ chức chúng tôi trong việc kiến tạo một cuộc trình diễn công nghệ ấn tượng, một sự kiện kết nối B2B hiệu quả, mang lại các cơ hội thu hút đầu tư, tìm kiếm đối tác, mở rộng kinh doanh, khám phá thị trường mới cho các doanh nghiệp. Ban tổ chức tin tưởng và hy vọng Triển lãm EMA Vietnam tại tỉnh Bình Dương sẽ kênh giao thương quảng bá hiệu quả cho các Doanh nghiệp tham gia trong năm 2023, với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội tại thị trường trong hành trình phục hồi sau đại dịch.

Triển lãm thu hút 250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và nước ngoài từ Đức, Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… với mong muốn tìm hiểu và phát triển tại thị trường B2B Việt Nam cũng như tại Bình Dương là tỉnh có hơn 29 khu công nghiệp sản xuất lớn nhất cả nước.

Các sản phẩm các Doanh nghiệp mang đến trưng bày, giới thiệu tại triển lãm là những máy móc thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành Điện, Năng lượng, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa, thiết bị vật tư ngành Nước,…. Mang đến cho khách tham quan và đối tác khách hàng cơ hội hiểu rõ về những công nghệ mới nhất cũng như giải pháp tối ưu cho các đơn vị đối tác, cung ứng.

Hoạt động trình diễn máy móc, thiết bị tự động hóa thu hút khách tham quan và là cơ hội để các Doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng, đối tác và nhà cung ứng.

Triển lãm cũng là nơi hội tụ các chuyên gia, diễn giả uy tín, các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, phục vụ phát triển ngành công nghiệp tỉnh Bình Dương và hơn 200 Doanh nghiệp tham gia Trưng bày tại Triển lãm.

Trong 3 ngày ngoài các hoạt động trình diễn máy móc thiết bị còn có các hoạt động sôi động diễn ra đồng thời: Hội thảo chuyên ngành đến từ các chuyên gia hàng đầu từ doanh nghiệp và hiệp hội cập nhật những thông tin mới nhất đến doanh nghiệp.

EMA Vietnam 2023 là môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp lĩnh vực ngành công nghiệp máy móc thiết bị công nghiệp; thiết bị vật tư ngành Nước, ngành Điện, Ngành Năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp tại tỉnh Bình Dương và khu vực các tỉnh Phía Nam

Triển lãm do Công ty Cổ phần Quốc tế Khang Phát phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo & Xúc tiến Thương mại Đông Nam tổ chức, với sự bảo trợ của Hội tự động hóa TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM, Hội dây cáp điện TP.HCM, Hội dây cáp điện TPHCM cùng Becamex Bình Dương.

Nguyễn Thành

 

banner_hcm_02min