kinhdoanhthuonghieu.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

KHÁM PHÁ CÁ TÍNH ĐỘC ĐÁO CỦA CHÍNH BẠN VỚI HƯƠNG THƠM SALVATORE FERRAGAMO SIGNORINA


Dù bạn là cô nàng lãng mạn, bí ẩn hay nổi loạn, Salvatore Ferragamo Signorina sẽ luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống, giúp bạn giải phóng sức hấp dẫn và quyến rũ của chính mình.

Vừa qua tại TTTM Robins Crescent Mall, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, AH Perfumes - đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm nước hoa của thương hiệu Salvatore Ferragamo tại Việt Nam đã giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập nước hoa đình đám Salvatore Ferragamo Signorina.

Signorina là bộ sưu tập nước hoa nữ chủ đạo của Salvatore Ferragamo, với tinh thần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, khuyến khích người phụ nữ tự tin thể hiện những cá tính khác biệt của bản thân.

Tham dự sự kiện trải nghiệm hương thơm đầy mê hoặc của Salvatore Ferragamo còn có sự góp mặt của Tú Hảo và Phí Phương Anh, hai người mẫu xinh đẹp đại diện cho những cá tính khác biệt của Signorina. Cùng với đó, sự kiện còn được đón nhận một cách nồng nhiệt bởi những tín đồ nước hoa mong muốn được trải nghiệm hương thơm cùng thiết kế đặc trưng của bộ sưu tập này.

Salvatore Ferragamo Signorina EDP


Tú Hảo thể hiện cá tính khác biệt với Signorina EDP