kinhdoanhthuonghieu.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

4E Exchange: Nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy

Trên thị trường tài sản tiền điện tử, cuộc đua luôn khốc liệt. Qua một số chu kỳ phát triển, nhiều sàn giao dịch đã mọc lên và sau đó biến mất. Sau khi sóng lớn đã cuốn trôi mọi thứ, chiến lược "tập trung vào hoạt động kinh doanh, ít quan tâm đến sản phẩm" đã bị người dùng loại bỏ, ngoài các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, một số sàn giao dịch khác đã tiếp tục phát triển ngược lại thị trường, trong đó có 4E.

Sở hữu nhiều giấy phép, tuân thủ quy định vượt trội so với đối thủ

Về mặt tuân thủ quy định, 4E đã thiết lập văn phòng tại nhiều nơi trên thế giới. Từ khi thành lập, nền tảng luôn coi trọng việc tuân thủ quy định, hướng tới việc phát triển an toàn, tuân thủ và ổn định trên toàn cầu.

Việc phát triển tuân thủ quy định dưới sự chính sách tương đối nhất quán là mục tiêu kiên định của 4E, và đã đạt được thành tựu vượt trội so với các đối thủ. Hiện nay, 4E đã có được giấy phép tài chính của Malaysia Labuan, CySEC Regulation, MiFID II, BaFin Registration, đảm bảo mạnh mẽ sự an toàn và ổn định của nền tảng, bảo vệ đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

"Kết hợp hệ thống + Công nghệ", bảo vệ an toàn tài sản của người dùng

Về mặt an toàn tài sản, tiền điện tử vốn có tính ẩn danh, giao dịch không thể đảo ngược, tính phi trung tâm, và sàn giao dịch trở thành một kho tài sản lớn, cũng là một máy rút tiền cho nhiều hacker. Nhiều sàn giao dịch đã bị tấn công, bao gồm cả các sàn hàng đầu như Binance. Đồng thời, do dữ liệu không minh bạch, quản lý kém, việc sử dụng tài sản của người dùng cho các mục đích khác trong ngành cũng là hiện tượng phổ biến, khiến cho tài sản của khách hàng đối diện với rủi ro lớn.

An toàn là trung tâm và chìa khóa của sàn giao dịch, về điều này, 4E đã tiến hành thiết kế từ đỉnh xuống ở cấp độ chính sách. 4E sử dụng nhiều hệ thống ví tách biệt, chia tỷ lệ ví lạnh và ví nóng một cách nghiêm ngặt, tài sản lớn được phân bố trong ví lạnh để tránh rủi ro từ kết nối mạng. Tài sản dành cho hoạt động hàng ngày được lưu trữ trong ví nóng, bảo đảm hiệu suất giao dịch, và sử dụng các công nghệ chữ ký đa nhân và chữ ký ngưỡng để bảo đảm an toàn quá trình ký chữ ký cá nhân. Đồng thời, thông qua các yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt, quy trình chuẩn và cơ chế như tối thiểu quyền hạn, hoạt động cách ly nhiều người và các biện pháp an ninh khác, bảo đảm an toàn cho từng khâu hoạt động, cả về mặt kỹ thuật và quy trình, mà không phụ thuộc vào quyền hạn và hành vi của bất kỳ cá nhân nào.

Đội ngũ và công nghệ hàng đầu, hệ thống ổn định không bị gián đoạn

Về mặt công nghệ, 4E sở hữu một đội ngũ đồ sộ và giàu kinh nghiệm, các thành viên sáng lập đều là những nhân viên chủ chốt có kinh nghiệm giàu có từ các sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu thế giới, cũng như các cơ quan lập pháp tự động hóa lớn, có kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến. Sử dụng cụm máy chủ phân tán, cung cấp một hệ thống tính toán dữ liệu song song có độ trễ thấp, hệ thống đối phó giao dịch hiệu suất cao do chính 4E tự phát triển, xử lý đến 1 triệu giao dịch mỗi giây. Khi có sự kiện thị trường xảy ra, giao diện hoạt động được đảm bảo ổn định mà không có sự trễ chậm hoặc sự cố hệ thống. Kể từ khi ra mắt, nền tảng luôn duy trì ổn định không có lỗi và không có dừng máy.

Hệ thống kiểm soát rủi ro hàng đầu trong ngành

4E đã liên tục đầu tư cao vào mô hình kiểm soát rủi ro và nghiên cứu công nghệ trong nhiều năm, đã hình thành một hệ thống kiểm soát rủi ro toàn diện bao gồm hệ thống giá chỉ số công bằng nhất, cơ chế giới hạn giá, giới hạn đặt lệnh, giới hạn lưu giữ, cơ chế thanh lý mạnh mẽ và nhiều hơn nữa. Từ khi ra mắt, không có vụ sự kiện nào gây ra bởi hiện tượng thị trường bất thường, các vụ rủi ro từ việc gài đinh, các vụ sự kiện liên quan đến việc thanh lý các vị thế lớn và các vụ sự kiện liên quan đến lỗ hổng đã xảy ra, hoàn toàn loại bỏ việc điều khiển giá cả và các sự kiện không mong muốn, và đã nhận được sự tin tưởng cao độ từ nhiều tổ chức.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư

Sàn giao dịch 4E không chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử nhiều lựa chọn giao dịch tiền điện tử, mà còn mở rộng tầm nhìn đến thị trường tài chính truyền thống.

Ngoài các sản phẩm cơ bản như giao dịch tiền điện tử / hợp đồng, sàn giao dịch 4E còn cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội giao dịch thị trường tài chính truyền thống như cổ phiếu Mỹ, ngoại hối và hàng hóa lớn. Kết hợp các loại tài sản khác nhau trên một nền tảng, phá vỡ rào cản giữa các thị trường tài chính truyền thống, cho dù đó là giao dịch tiền điện tử, tham gia thị trường hợp đồng hoặc đầu tư vào tài sản tài chính truyền thống, người dùng đều có thể hoàn tất giao dịch trên cùng một nền tảng, đơn giản hóa quá trình đầu tư, tạo ra không gian đầu tư rộng lớn hơn cho người dùng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đa ngôn ngữ toàn cầu, phản hồi nhanh chóng 24/7

Tất nhiên, trên cơ sở đảm bảo an toàn, ổn định và đáng tin cậy, 4E cũng coi trọng trải nghiệm người dùng và dịch vụ khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đa ngôn ngữ toàn cầu 24/7, đào tạo giao dịch chuyên nghiệp nhất, mọi thắc mắc của người dùng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bất kể đến từ bất kỳ góc nào của thế giới, bất kể là về thao tác nền tảng, quy trình giao dịch hoặc phân tích thị trường, 4E luôn đứng về phía người dùng, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7.

Với vai trò là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu, 4E đặt sự an toàn của tài sản người dùng làm nền tảng, nhằm hội tụ các tài sản chất lượng để giúp người dùng gia tăng tài sản của mình, tạo ra một dãy sản phẩm khá hoàn chỉnh bao gồm giao dịch tiền điện tử, giao dịch hợp đồng, dịch vụ OTC, ngoại hối, cổ phiếu Mỹ, hàng hóa lớn và nhiều hơn nữa.

Tiếp theo, 4E sẽ thúc đẩy chiến lược toàn cầu sâu rộng hơn, tăng tốc độ triển khai các dự án chất lượng, sớm khai mạc các lộ trình tiềm năng, hội tụ thêm nhiều tài sản chất lượng cho người dùng, và sẽ liên tục đổi mới theo nhu cầu của người dùng, cung cấp nhiều tính năng sản phẩm phong phú và hữu ích hơn, tạo ra cơ hội tăng tài sản mới cho người dùng.

Tham gia cộng đồng Telegram 4E Việt Nam ngay bây giờ để có cơ hội trúng xổ số hàng tuần và đăng ký tại đây để được hoàn 30% phí giao dịch - Nhập mã: GM34PT

  • Tên công ty: Công ty TNHH Quốc Tế 4E
  • Người liên hệ: Alexander
  • Hỗ trợ telegram 24/7 : @Lynh4E
  • Email: [email protected]
  • Thành phố: Kuala Lumpur
  • Quốc gia: Malaysia
  • Trang web: www.eeee.com
  • 4E-Việt Nam: www.4e.inc

Ngọc Ân

banner_hcm_02min