kinhdoanhthuonghieu.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Chứng khoán KB Việt Nam triển khai chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản qua ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy, với tổng giá trị phần quà lên đến 500 triệu đồng

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Thêm bạn, thêm vui” cho các khách hàng cá nhân khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản giao dịch chứng khoán qua ứng dụng KB Buddy, với tổng giá trị quà tặng lên đến 500 triệu đồng.

Chương trình được kỳ vọng sẽ giới thiệu ứng dụng KB Buddy đến với nhiều nhà đầu tư hơn nữa bằng hàng loạt các ưu đãi, tạo động lực cho các khách hàng mới bắt đầu hành trình đầu tư chứng khoán bền vững cùng KBSV.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/08/2023, Người giới thiệu sẽ được nhận ưu đãi lên tới 100.000 đồng khi Người được giới thiệu mở tài khoản chứng khoán qua ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy – Đối tác đầu tư thân thiện và lựa chọn dịch vụ Giao dịch chủ động. Đối tượng tham gia là khách hàng cá nhân Việt Nam có mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại KBSV.

Cụ thể, Người giới thiệu sẽ nhận ngay 50.000 đồng trên mỗi tài khoản chứng khoán được mở thành công và chọn dịch vụ Giao dịch chủ động trên KB Buddy. Ưu đãi còn có thể nhân đôi và Người giới thiệu sẽ nhận thêm 50.000 đồng nữa khi Người được giới thiệu thực hiện giao dịch qua kênh KB Buddy có giá trị tối thiểu 100.000 đồng trong vòng 1 tháng kế tiếp kể từ ngày mở tài khoản.

Người được giới thiệu sau khi mở mới thành công tài khoản chứng khoán qua ứng dụng KB Buddy sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị từ các sản phẩm, chương trình như KB Bestie, KB Prize và KB Trophy.

Trong đó, sản phẩm KB Bestie đem tới đặc quyền miễn phí giao dịch qua ứng dụng KB Buddy trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở tiểu khoản kí quỹ Margin (MA), cùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm trong vòng 3 tháng kế tiếp kể từ ngày mở tiểu khoản MA. Ưu đãi áp dụng cho các tài khoản được mở mới từ nay đến hết 31/12/2023.

Bên cạnh đó, các khách hàng mới còn được nhận ngay 100.000 VNĐ nếu đạt giá trị giao dịch tối thiểu 100.000 VNĐ qua ứng dụng KB Buddy trong vòng một tháng kế tiếp kể từ khi mở tài khoản theo quy định của chương trình KB Prize. Chương trình có hiệu lực với các tài khoản được mở mới thành công từ nay đến hết ngày 31/03/2023*.

Với các khách hàng mở tài khoản và có giá trị giao dịch cao nhất thông qua ứng dụng KB Buddy, trong giai đoạn từ 01/12/2022 đến 31/03/2023, sẽ có cơ hội nhận được 12 chỉ vàng SJC theo chương trình KB Trophy – một chương trình khuyến mại KBSV dành tặng để Khách hàng có một khởi đầu may mắn, thành công và thịnh vượng.

Với mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh, thân thiện và tiện ích, Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy là sáng tạo mới nhất từ KBSV, tích hợp bốn tính năng nổi bật: Newbie Learning – Kiến thức cho Nhà đầu tư mới; Đầu tư ảo – Thực hành đầu tư như giao dịch thật; Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ và Câu lạc bộ Prime Club – Cung cấp thông tin chiến lược và khuyến nghị đầu tư từ đội ngũ chuyên gia. Được định vị là “Đối tác đầu tư thân thiện” mang đến kiến thức, thông tin và sự tự tin cùng những trải nghiệm đầu tư bền vững, KB Buddy sẽ là người bạn đồng hành gần gũi, dễ sử dụng và luôn sát cánh với cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Thông qua chương trình giới thiệu “Thêm bạn, thêm vui” và các sản phẩm ưu đãi hấp dẫn, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam mong muốn khuyến khích việc mở rộng kết nối đến các nhà đầu tư mới, đồng thời tri ân các khách hàng đã lựa chọn KBSV là nơi đầu tư chứng khoán bền vững. Tận dụng nguồn lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm dày dặn trong vận hành nền tảng công nghệ từ công ty mẹ là tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc – KB Financial Group và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV hiện nằm trong trong top những công ty chứng khoán có vốn hoá lớn, kiên trì với mục tiêu trở thành công ty chứng khoán dẫn đầu tại Việt Nam.

* Tiền thưởng dành cho Người giới thiệu và Người được giới thiệu chỉ được sử dụng để mua chứng khoán và thực hiện quyền mua chứng khoán niêm yết trên các Sở Giao dịch Chứng khoán. 

Về Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam

Được thành lập vào năm 2008, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. KBSV là thành viên chính thức của KB Securities và Tập đoàn Tài chính số 1 Hàn Quốc – KB Fiance Group.

KBSV xây dựng uy tín với cộng đồng nhà đầu tư với các giải thưởng uy tín như Top 10 thị phần môi giới Trái phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HSX) năm 2015, Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới chứng khoán lớn nhất tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Upcom năm 2015 – 2016, Top 100 Thương vụ M&A tiêu biểu nhất Thập kỷ 2009 – 2018, Top 10 công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam kể từ tháng 12/2018.

Tổng doanh thu của KBSV trong năm 2022 đạt hơn 1.232 tỷ, tăng trưởng 32% so với năm 2021 và lợi nhuận trước thuế đạt hơn 279 tỷ đồng. Giữa bối cảnh thị trường tài chính năm 2022 nhiều biến động, thị phần môi giới của KBSV vẫn liên tục tăng trưởng, góp mặt tại Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất sàn HNX của Quý 3, Quý 4 và cả năm 2022; Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất sàn Upcom của Quý 4/2022.

Trong tương lai, KBSV đặt mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính chứng khoán hàng đầu Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh là đối tác đầu tư trọn đời mang sức mạnh nguồn vốn và chuyên môn cho người dùng Việt.

Thương Hà

 

banner_hcm_02min