kinhdoanhthuonghieu.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event: hứa hẹn mang lại những phút giây sôi động và đầy ý nghĩa

Với Tôn chỉ “Thượng võ, nhân ái và vui vẻ” Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event không chỉ tập trung vào các thành tích thể thao mà còn đặt mục tiêu cao hơn là mang lại niềm vui, tình thân ái và những giá trị nhân văn những người con An Nhơn xa xứ tại TP.HCM.

Ngày 08/6/2024 sắp tới đây, những người con An Nhơn xa xứ tại TP.HCM sẽ lại có dịp hội ngộ và cùng nhau tranh tài tại Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event. Đây là sự kiện thể thao đáng mong đợi, được tổ chức bởi Hội Tennis Đồng Hương An Nhơn với sự tham gia của đông đảo vận động viên người An Nhơn và bạn bè tại TP.HCM, hứa hẹn mang lại những phút giây sôi động và đầy ý nghĩa.

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event

Hội Tennis Đồng Hương An Nhơn tại TP.HCM chính thức thành lập vào ngày 03/12/2023, với sứ mệnh kết nối và tạo sân chơi lành mạnh cho các tay vợt người An Nhơn sinh sống tại TP.HCM. Hội không chỉ quy tụ những tay vợt kinh nghiệm mà còn chào đón các tay vợt trẻ, tràn đầy nhiệt huyết

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 08/06/2024 tại Sân tennis câu lạc bộ thể thao Celadon – Tân Phú, TP.HCM. Thời gian thi đấu từ 7h30 sáng đến 16h00 chiều, hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Dự kiến giải đấu sẽ có khoảng 100 vận động viên tham gia, thi đấu ở nội dung trình đôi với tổng điểm trình là 1.230 (max 680), áp dụng Luật thi đấu theo Luật Quần vợt hiện hành của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam.

Giải do Công ty TNHH MTV Du Lịch Sự Kiện Sài Gòn Xanh (SaiGon Blue Travel & Event), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và sự kiện tài trợ chính. Thông qua các hoạt động thi đấu và giao lưu, các thành viên sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, tình cảm đồng hương sẽ thêm phần gắn bó và bền chặt.

SaiGon Blue Travel & Event, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và sự kiện, nhà tài trợ chính

Sau một ngày thi đấu căng thẳng, Lễ trao giải và Gala Dinner sẽ diễn ra vào lúc 16h30 cùng ngày tại Làng Nướng Nam Bộ – 14A Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Buổi tiệc không chỉ là dịp để vinh danh những tay vợt xuất sắc mà còn là cơ hội để các thành viên thư giãn, giao lưu và tận hưởng những giây phút ấm cúng bên nhau.

Đặc biệt, Gala Dinner năm nay sẽ có những tiết mục văn nghệ mang đậm đà bản sắc An Nhơn – Bình Định mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi, thân thương như đang ở chính quê nhà. Chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn cũng sẽ là điểm nhấn thú vị, tăng thêm sự hấp dẫn và thu hút cho sự kiện.

Thông qua các hoạt động thi đấu và giao lưu, các thành viên sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, tình cảm đồng hương sẽ thêm phần gắn bó và bền chặt

Hội Tennis Đồng Hương An Nhơn mong muốn rằng Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 sẽ là một sự kiện mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho tất cả các thành viên tham gia. Hội cũng kỳ vọng rằng, thông qua những hoạt động này, tinh thần thể thao, tình yêu quê hương và lòng nhân ái sẽ được lan tỏa rộng rãi, không chỉ trong cộng đồng An Nhơn.

Trong tương lai, Hội sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn, không ngừng nâng cao chất lượng và quy mô của các giải đấu, đồng thời mở rộng phạm vi kết nối, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các thành viên giao lưu và phát triển. Sự lớn mạnh của Hội sẽ không chỉ được đo bằng số lượng thành viên hay thành tích thể thao mà còn bằng những giá trị nhân văn, tinh thần đoàn kết và sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên.

Hội Tennis Đồng Hương An Nhơn sinh hoạt định kỳ cuối tuần cũng như tổ chức các chuyến du đấu để gắn kết các thành viên

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 Cup là một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa, không chỉ mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho các vận động viên mà còn góp phần thắt chặt tình đồng hương, hướng về quê nhà An Nhơn. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần nhiệt huyết của các thành viên, giải đấu hứa hẹn sẽ là một ngày hội đáng nhớ, ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa trong lòng mỗi người tham gia.

Hội Tennis Đồng Hương An Nhơn không chỉ quy tụ những tay vợt kinh nghiệm mà còn các tay vợt trẻ, tràn đầy nhiệt huyết

Hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event!

Tùng Dương

banner_hcm_02min