kinhdoanhthuonghieu.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Let’s Feast Vietnam- Hành trình kỳ thú mùa 2: Tìm kiếm 10 nhà sáng tạo nội dung

Nhà sản xuất BHD (đơn vị sản xuất 5 mùa Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam và Vua Đầu Bếp Việt Nam và nhiều chương trình lớn) vừa chính thức công bố tuyển sinh mùa thứ 2 chương trình Let’s Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú, sau thành công vẻ vang của mùa 1 khi vinh dự chiến thắng tại hạng mục Best Reality & Variety (Chương trình Thực tế và Tạp kỹ Xuất sắc nhất) trong khuôn khổ Giải thưởng Nội Dung Châu Á & Giải thưởng OTT Toàn cầu (ACA & Global OTT Awards) tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, đồng giải thưởng cùng với Physical: 100 do Netflix sản xuất.

Ở mùa đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế Let’s Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú mang đến format (định dạng) mới mẻ khi vừa là sân chơi hiếm hoi của Việt Nam có thể quy tụ được dàn thí sinh chất lượng đến từ 6 quốc gia Châu Á (đại diện Việt Nam là cặp đôi Thảo Nhi Lê – Dino Vũ, cùng các Watchers Trấn Thành – Hari Won, Kỳ Duyên – Minh Triệu), vừa là nơi quảng bá được nét đẹp du lịch, ẩm thực và  văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn giải trí khác biệt. Hơn nữa, ngoài nền tảng OTT trong nước là DANET, Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú còn là chương trình thực tế đầu tiên của Việt Nam phủ sóng toàn bộ các nước châu Á thông qua nền tảng trực tuyến Netflix, đạt Top 1 trên ứng dụng DANET và Top 7 trên Netflix Việt Nam, và có hơn 60 triệu lượt xem trên các nền tảng của Meta.

Mùa 2 sẽ có thay đổi lớn khi  người chơi thay vì đến từ nhiều nước Châu Á và nói tiếng Anh thì Hành Trình Kỳ Thú 2024 tập trung vào dàn cast (người chơi) là những nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) và người nổi tiếng (Influencers)  hoàn toàn ở Việt Nam và ngôn ngữ chính của chương trình sẽ là tiếng Việt để gần gũi hơn với khán giả Việt. Thay vào đó yếu tố nước ngoài của Hành Trình Kỳ Thú không đến từ phần thí sinh mà đến từ các địa điểm ghi hình. Hành Trình Kỳ Thú 2024 sẽ không chỉ khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam mà mở rộng sang cả những địa điểm du lịch các bạn trẻ rất thích thú tại nước láng giềng Hàn Quốc. Vì vậy mùa 2 chương trình sẽ có tên Let’s Feast Vietnam & Korea – Hành Trình Kỳ Thú Việt Nam & Hàn Quốc.

Cuộc chơi sẽ ngày càng hấp dẫn và thú vị với nhiều luật chơi mới được áp dụng.  Đặc biệt mùa 2 sẽ đề cao sự sáng tạo và hiệu quả, tôn trọng cái riêng và bản sắc của các thí sinh khi làm các video ngắn cho các nền tảng mạng xã hội. Và các khán giả, các fan theo dõi các nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong kết quả của cuộc chơi. Đây là cơ hội để những nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng thoát ra khỏi vùng an toàn thường có của mình, có cơ hội tham gia vào những trải nghiệm thú vị cùng các nhà sáng tạo nội dung trẻ tuổi khác để phát triển tối đa những tiềm năng của bản thân.

Với format mới mẻ trong lần trở lại này, chương trình sẽ mang đến cho những nhà sáng tạo nội dung và khán giả rất nhiều trải nghiệm “chỉ có 1 lần trong đời” ở các địa điểm bí mật, cùng những thử thách “có 1 không 2” độc đáo và mới lạ. Chương trình cũng  đòi hỏi người chơi phải chiến đấu hết mình để không bị loại và có cơ hội trở thành quán quân của chương trình nếu các video ngắn trên các nền tảng mạng xã hội của người chơi sáng tạo ra có thể truyền cảm hứng cho cả khán giả và ban giám khảo một cách thuyết phục nhất.

Hình ảnh các thí sinh của chương trìnhLet’s Feast Vietnam- Hành trình kỳ thú mùa 1

Đây cũng là chương trình thực tế hiếm hoi để khán giả đại chúng thấy được rõ hơn  hậu trường đời sống, công việc cũng như hiểu hơn và đến gần hơn với các nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Với mùa 2, chương trình cũng muốn tạo cơ hội để khán giả phần nào thấy được đại diện của một thế hệ những nhà sáng tạo nội dung và người ảnh hướng trẻ mới của Việt Nam tự tin, cá tính, có bản sắc riêng đang nỗ lực làm những công việc có ích, truyền cảm hứng và những thông điệp tích cực cho mọi người xung quanh và xã hội giúp phần quảng bá du lịch, ẩm thực, văn hoá và những giá trị tích cực đến cho khán giả.

Ngay bây giờ, những nhà sáng tạo nội dung trẻ, những người nổi tiếng (không giới hạn lĩnh vực hoạt động nghệ thuật), tuổi từ 18 trở lên, nói được tiếng Việt, có cá tính, có niềm đam mê khám phá, muốn thử thách bản thân và cùng chung mong muốn với chương trình là muốn truyền cảm hứng và mang lại những giá trị tích cực thông qua  những sản phẩm sáng tạo là các video ngắn trên các nền tảng mạng xã hội của mình xin hãy nhanh tay đăng ký tham gia Hành Trình Kỳ Thú Việt Nam & Hàn Quốc 2024 cùng chúng tôi  TẠI ĐÂY.

Thời gian đăng ký sẽ kéo dài đến hết ngày 05/06/2024, trước khi tìm ra những ứng viên tiềm năng nhất để bước vào vòng ghi hình được diễn ra trong tháng 6.

BHD là đơn vị có kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình thực tế với những format hàng đầu thế giới như Cuộc Đua Kỳ Thú (The Amazing Race Vietnam), Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam (Vietnam Idol), Vua Đầu Bếp Việt Nam (MasterChef Vietnam), Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam (Vietnam’s Got Talent), Người Giấu Mặt (Big Brother Vietnam),…

 Nguyễn Thành

banner_hcm_02min